ĐỊA LÝ VÀ CUỘC SỐNG

Trang chủ » Kiến thức Du lịch » Du lịch Việt Nam » Cảnh sắc hoang sơ tuyệt đẹp ở đầm Vân Long

Cảnh sắc hoang sơ tuyệt đẹp ở đầm Vân Long

Advertisements

Vân Long – Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ từ lâu đã làm say đắm lòng người với những khung cảnh đẹp hoang sơ. Mùa thu, nơi đây càng trở nên tuyệt đẹp hơn với “bức tranh tự nhiên lớn” hiện lên rõ nét bởi nhiều gam màu đặc sắc.

Đầm Vân Long (xã Gia Vân, huyện Gia Viễn) không chỉ nổi tiếng ở Ninh Bình mà khắp cả nước, nơi đây được biết đến là Khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất vùng đồng bằng châu thổ Bắc Bộ. Đây là điểm du lịch của Quốc gia hiện đang sở hữu 2 kỷ lục Việt Nam là “Nơi có số lượng cá thể voọc mông trắng nhiều nhất’ và “Nơi có bức tranh tự nhiên lớn nhất”.

5-1476982186814

11-1476982186969

Đến với Vân Long, du khách không chỉ được chiêm ngắm khung cảnh hoang sơ tuyệt đep tại đây mà còn được tận mắt thấy những con linh trưởng quần đùi trắng – loài động vật hoang dã trong sách đỏ cần bảo tồn ở Việt Nam và trên thế giới.

Vân Long làm say đắm lòng người với những bức tranh thủy mạc được hòa quyện bởi những khu đầm đất ngập nước và những dãy núi đã vôi kỳ vĩ. Vì thế, hàng năm, khu bảo tồn này luôn thu hút một lượng khách du lịch lớn đổ về để chiêm ngắm cảnh sắc hoang sơ tuyệt đẹp nơi đây.

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: